Một số tính năng đáng chú ý của Cartent

Một số tính năng đáng chú ý của Ô Che Nắng Cartent:

– Với thiết kế Tự Động, Ô che Cartent giúp cho việc sử dụng một chiếc ô có chiều dài lên đến 4m5 x 2m3 trở nên vô cùng đơn giản chỉ qua một thao tác trên Remote. Thậm chí, với cân nặng chỉ 5.5 KG cho bản 2018, Ô Che Cartent giờ đây không còn là nỗi lo của chị em phụ nữ.

– Cartent sử dụng đế hút chân không để giữ chặt trụ ô trên nóc xe giúp thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản. Ngoài ra, với Dây Lõi Thép chắc chắn được hàn chặt vào chân đế, việc lấy cắp Ô trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

– Khung Ô chắc chắn lại được trang bị từ 4 đến 6 dây neo vào 2 gương và 4 cánh cửa, Ô che Cartent tự tin chịu được sức gió lên đến cấp 5 – cấp 6. Trong trường hợp gió quá to, khuy bấm trên Bạt có thể tự động bung ra, giúp cho Khung Ô và trần xe được bảo vệ an toàn.

– Phụ kiệm đi kèm của Ô Che Cartent bao gồm sạc Tẩu và sạc nhà giúp cho việc nạp điện để sử dụng Ô trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

– Khi thu gọn, Ô Che Cartent được đựng trong túi với kích thước chỉ 85cm x 25cm giúp tiết kiệm không gian đáng kể.

 

——————

Điều khiển từ xa: Cấu trúc gập tự động mới được cấp bằng sáng chế, điều khiển từ xa mạnh mẽ giúp việc căng ô đơn giản hơn,hoạt động dễ dàng hơn. Chỉ 8 giây để mở và 30 giây để cài đặt lên xe.

Nhiệt độ trong xe: Giảm hơn 30ºC so với việc bạn để xe trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, xe của bạn như luôn để dưới bóng mát của gốc cây 24/24 vậy.

Bảo vệ xe của bạn: Giúp xế yêu tránh xa những mối nguy hiểm tiềm ẩn từ chậu hoa, gạch vụn, sơn xi măng công trường, hay đơn giản chỉ là lá cây khiến bạn khó chịu.

Kích thước nhỏ gọn: Hoàn toàn nhỏ gọn và tiện lợi khi gấp lại chỉ 85cm, cân nặng chỉ từ 5,6kg ô che nắng Cartent chiếm rất ít không gian trong cốp xe của bạn.

Thiết kế: Với thiết kế chắc chắn khung được làm từ chất liệu Polycarbonate và sợi thủy tinh vô cùng bền bỉ, chắc chắn. Cartent chính là lựa chọn tuyệt vời để chống nóng ôtô dành cho mùa hè này.

✈️🚚 Ship Hàng Miễn Phí Toàn Quốc 🇻🇳
📞📱 Hotline: 088.65.66.555
📞📱 Chi Nhánh Hà Nội: Số 8 Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum – Thanh Xuân
📞📱 Chi Nhánh Bảo Hành HCM : Hoà Hưng Phường 12 – Quận 10

Trả lời